nội thất

Đặc điểm nổi bật của dòng bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của dòng bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng. Mẫu thiết kế bàn làm việc 3 người tiết kiệm không gian văn phòng và tạo nhiều không gian cho người sử dụng. Bàn nhân viên thường được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng, các dòng sản phẩm được ựa chuộng là: bàn chân sắt, bàn cụm, bàn table, ngoài ra còn có các loại bàn nhân viên có kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Chất liệu của bàn văn phòng giá rẻ

Hiện nay, bàn làm việc gỗ công nghiệp sử dụng 2 loại gỗ chính là: MDF và MFC. Hai loại gỗ này nhìn có vẻ giống nhau nhưng kết cấu lại khác nhau khi MDF có độ bền và thẩm mỹ cao hơn, dĩ nhiên giá bàn làm việc từ gỗ MDF sẽ đắt hơn gỗ MFC. Bản chất chế tạo của hai loại gỗ này là sự liên kết các thớ gỗ nhỏ với nhau bằng keo. Vì vậy, để sử dụng bàn văn phòng gỗ công nghiệp được lâu dài cần hạn chế tác động nước lên bàn, vệ sinh nên sử dụng  khăn khô.

Nội thất văn phòng giá rẻ đặc biệt là bàn ghế văn phòng luôn được săn đón vì chất lượng không thua kém gì dòng cao cấp mà lại tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Để sử dụng được dài lâu, bạn cần chú ý sử dụng bàn văn phòng đúng cách sẽ có độ bền cao không khác gì bàn đắt tiền.

Xem thêm : Không gian làm việc đẳng cấp với mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Thiết kế của các mẫu bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội

Bên cạnh đó, tất cả các mẫu bàn làm việc đều có thể tăng chỉnh độ cao tới 20mm, dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với chiều cao cụ thể của người ngồi. Với bàn làm việc dành cho nhân viên, chiều rộng của bàn làm việc khá đa dạng, thường là 1m, 1m2, 1m4, 1m6 và 1m8. Không có quá nhiều sản phẩm bàn làm việc dánh cho nhân viên của thương hiệu mức giá trên 2 triệu đồng.

Loại bàn làm việc không kèm hộc tài liệu: Đối với loại bàn này trong tầm giá từ 1-2 triệu khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm kích thước rộng rãi (1m4, 1m6 và thâm chí cả loại bàn 1m8) thuộc các dòng sản phẩm cao cấp như bàn Athena, bàn Royal, bàn Luxury hay bàn Newtrend. Chân bàn có thể được làm bằng chân gỗ hoặc chân sắt với đa dạng các kiểu dáng thiết kế. Ấn tượng ban đầu tạo cho khách hàng chính là độ khỏe khoắn và vững chắc, màu sắc sang trọng và bắt mắt. Sản phẩm bàn làm việc nhân viên AT140S sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng.

Đặc điểm nổi bật của dòng bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội

Bàn thường sử dụng kết hợp với các loại ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay… cao cấp, tạo diện mạo sang trọng, hiện đại cho văn phòng làm việc. Thanh lịch, trẻ trung với thiết kế , dành cho nhân viên văn phòng, mang đến không gian làm việc thoải mái, thư giãn khi căng thẳng, mệt mỏi. Bàn làm việc nhân viên thường được làm từ các chất liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc gỗ kết hợp với chân sắt.

Sản phẩm bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng. Không chỉ có những công dụng cơ bản là một nơi để làm việc, một chiếc bàn nhân viên phù hợp còn mang giá trị trang trí, xua tan mệt mỏi cho nhân viên. Với bàn làm việc dành cho nhân viên, chiều rộng của bàn làm việc khá đa dạng, thường là 1m, 1m2, 1m4, 1m6 và 1m8.  Các loại bàn giá từ 1-2 triệu phần lớn cũng có kích thước rộng rãi (loại bàn 1m4 hay 1m6, 1m8) hoặc thiết kế kèm hộc tài liệu giúp gia tăng không gian lưu trữ và tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi làm việc. Sản phẩm bàn nhân viên sử dụng cho phòng làm việc nhân viên tạo nên sự hiện đại cho không gian văn phòng.

Đặc điểm nổi bật của dòng bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội - 1

Với giải pháp này vừa tiết kiệm diện tích văn phòng và tạo sự gắn kết của nhân viên theo mô hình làm việc nhóm. Bàn nhân viên theo cụm được thiết kế từ Phát Phát chúng tôi rất đa năng và tiện lợi; vừa giúp cho doanh nghiệp có được một không gian nội thất văn phòng thoáng mát đẹp; bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích văn phòng chất hẹp cũng như tiết kiệm một phần chi phí lớn. Bàn văn phòng giá rẻ Hà Nội thường sử dụng kết hợp với các loại ghế văn phòng, ghế lưới, ghế xoay… cao cấp, tạo diện mạo sang trọng, hiện đại cho văn phòng làm việc.

7 năm làm việc với các doanh nghiệp, văn phòng, cá nhân, Phát Phát có đầy đủ giải pháp, để mang lại cho bạn một nơi làm việc tuyệt vời nhất.

Xem thêm : https://noithatphatphat.com/ban-van-phong-hien-dai/ hoặc tham khảo các mẫu bàn tại : https://noithatphatphat.com/ban-ghe-van-phong/

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *